HỒNG YẾN BÀO NGƯ HỒNG SÂM NGỌC LINH
ác dụng của Hồng Yến Bào Ngư Hồng Sâm Ngọc linh
Hồng Yến Bào Ngư Hồng Sâm Ngọc linh
tạo thành nhiều món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, được nhiều người ưa chuộng bởi các công dụng:
- Ngăn ngừa ung thư hiệu quả: Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy trong chiết xuất nội tạng của bào ngư có chất có thể chống lại sự phát triển của khối u. Ngoài ra, trong tổ yến cũng chứa một hàm lượng lớn chất chống oxy hóa giúp loại bỏ các tế bào tự do, ngăn ngừa sự lây lan của tế bào ung thư sang các cơ quan khác trong cơ thể.
- Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và tăng cường hệ miễn dịch: Bào ngư có chứa các loại axit béo như omega-3, axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA). Các loại axit này có công dụng ngăn ngừa mắc các bệnh tim mạch. Đồng thời các loại protein có trong yến sào sẽ giúp đẩy nhanh quá trình sản sinh tế bào B. Đây là loại tế bào khỏe mạnh có khả năng sinh ra kháng thể bảo vệ cơ thể tốt nhất.
- Cải thiện quá trình lưu thông máu: Phosphorus có trong bào ngư giúp cân bằng các hoạt động tuần hoàn trong máu đồng thời giúp sửa chữa và nâng cấp các tế bào bị hao mòn của cơ thể. Trong khi đó, yến sào cung cấp một lượng lớn protein và sắt giúp tái tạo tế bào hồng cầu nhanh chóng và sản sinh ra đủ lượng máu cung cấp cho toàn bộ cơ thể.
- Công dụng
– Giúp hỗ trợ bồi bổ cơ thể, giúp ăn ngon, ngủ ngon.
– Hố trợ tăng cường hấp thụ dưỡng chất.
– Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.
– Người gầy yếu, cơ thể hấp thụ kém thường xuyên mệt mỏi.
– Người mới ốm dậy, cơ thể suy nhược.
– Trẻ em biếng ăn, suy dinh dưỡng, sức đề kháng kém.
hỗ trợ tăng cường hấp thụ dưỡng chất, bồi bổ cơ thể, giúp ăn ngon, ngủ ngon, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.